มังงะเรื่อง Sakamoto Days ของ Yuto Suzuki ได้ดัดแปลงเป็นนิยายแล้ว

Written by user on October 21, 2022 in นิยายคอมเมดี้ and รวมนิยาย with no comments.
Sakamoto Days

นิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ Shueisha ฉบับที่ 46 ประจำปีนี้ เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ว่ามังงะเรื่อง Sakamoto Days ของ Yuto Suzuki จะได้รับการดัดแปลงเป็นนวนิยายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2023 นิยายเรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องพิเศษเฉพาะ

ซูซูกิเปิดตัวมังงะเรื่องนี้ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ในเดือนพฤศจิกายน 2020 ซูซูกิได้ตีพิมพ์เรื่องสั้นเรื่อง “Sakamoto” ในนิตยสาร Jump Giga ในเดือนธันวาคม 2019 และสำนักพิมพ์ Shueisha จะตีพิมพ์เล่มที่เก้าในวันที่ 4 พฤศจิกายน

มังงะมียอดจำหน่าย 2 ล้านเล่ม มังงะจะมีแบบสำรวจความนิยมของตัวละครด้วย โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 30 พฤศจิกายน เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 2 ปีของมังงะ โปรเจ็กต์ครบรอบ 2 ปีอื่นๆ รวมถึงโปสเตอร์พิเศษในนิตยสาร Jump Giga ฉบับฤดูใบไม้ร่วงในวันที่ 27 ตุลาคม และแสตมป์ LINE

Viz Media และ MANGA Plus กำลังเผยแพร่มังงะในภาษาอังกฤษแบบดิจิทัล MANGA Plus อธิบายมังงะ:

ทาโร ซากาโมโตะ เป็นนักฆ่าที่เก่งกาจที่สุด ถูกคนร้ายกลัวและชื่นชมโดยนักฆ่า แต่วันนึง…เค้าตกหลุมรัก! เกษียณ แต่งงาน การเป็นพ่อ แล้วก็…ซากาโมโตะน้ำหนักขึ้น! ชายร่างท้วมที่ดูแลร้านค้าในละแวกนั้น แท้จริงแล้วคืออดีตนักฆ่าในตำนาน! เขาสามารถปกป้องครอบครัวของเขาจากอันตรายได้หรือไม่? เตรียมพบกับซีรีส์แอ็คชั่นคอมเมดี้แนวใหม่!
Viz Media กำลังเผยแพร่มังงะในรูปแบบสิ่งพิมพ์และจะวางจำหน่ายเล่มที่ห้าในวันที่ 13 ธันวาคม
ที่มา: Weekly Shonen Jump ฉบับ46

พบกับนิยายน่าอ่าน จากทาง www.novelth.com

Comments are closed.