ไลท์โนเวล Demon Crest ของ Reki Kawahara ได้รับตัวอย่างและมังงะ

Written by user on October 25, 2022 in ไลท์โนเวล with no comments.
Demon Crest

Reki Kawahara รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้แต่ง Sword Art Online และซีรี่ส์ Accel World กำลังทำงานในไลท์โนเวลเรื่องใหม่ชื่อ Demon Crest ไลท์โนเวลนี้ประกาศก่อนหน้านี้ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ชิโรมิซากะนะ หรือที่รู้จักกันในชื่อ K-ON! นักออกแบบตัวละครและนักวาดภาพประกอบ Kokoro Connect กำลังวาดภาพประกอบให้กับนวนิยาย Shiromizakana ซึ่งมีชื่อจริงว่า Yukiko Horiguchi เป็นพี่สาวของนักวาดภาพประกอบ Sword Art Online, abec เธอทำงานใน Kyoto Animation หลายเรื่อง รวมถึง K-ON!, Lucky Star และ Tamako Market ที่กล่าวถึงข้างต้น

Demon Crest

ตัวนิยายจะได้ เปิดตัวมังงะแนวตั้ง – บน webtoon ซึ่ง Koroku Takano จะเขียนเรื่องราว ในขณะที่ Tomoe รับผิดชอบด้านศิลปะ ตัวอย่างสำหรับมังงะที่จะตีพิมพ์เป็นตอนบน Hyke Comics มีวางจำหน่ายแล้วและใช้ เพลง “impulse” จาก AliA

นิยายเรื่องDemon Crest เป็นการติดตามชีวิตนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ชื่อ Yuma ที่ได้ทดสอบการเล่น Actual Magic (AM) ซึ่งรู้สึกทึ่งกับความเป็นไปได้ของ MMO ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีใหม่ เขาเล่นเกมกับเพื่อน ๆ และกระตือรือร้นที่จะเล่นมากขึ้น อยู่มาวันหนึ่ง Yuma ออกจากเกม แต่ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าเขาติดอยู่และหมดสติไป เขาตื่นขึ้นมาในโลกใหม่ที่รวมกันระหว่างโลกจริงและโลกของเกม ก่อนที่เขาจะค้นพบสภาพแวดล้อมของเขา เขาก็สะดุดกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา แต่เธอก็ดูแตกต่างและคล้ายกับสัตว์ประหลาดในเกม
ไลท์โนเวลเล่มแรกจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน ในขณะที่มังงะจะเปิดตัวในวันที่ 4 พฤศจิกายน Dengeki Bunko กำลังจัดทำนวนิยายเรื่องนี้

พบกับนิยายน่าอ่าน จากทาง www.novelth.com

Comments are closed.